Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1493

Danh mục: Âm đạo giả đa năng

2.500.000₫ 3.125.000₫Khuyến mãi: -20%
Thông tin

Mã sản phẩm: AD36K

Thể loại: Máy thủ dâm thảo luận , Đồ chơi cho nam

Tính năng: Hỗ trợ nam giới thủ dâm nhanh chóng đạt cực khoái hơn

Chất liệu: Silicone mới nhất , ABS

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Chức năng: 10 chế độ co bóp thương hiệu , 10 chế rung thụt tận nơi , 10 chế độ kết hợp

Pin: Pin sạc USB

Thương hiệu: EasyLove

Xuất xứ: Hồng Kông

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove là một trong phân phối những dòng máy thủ dâm trung tâm được thảo luận rất nhiều quý ông yêu thích lừa đảo của hãng EasyLove ở đâu tốt . Vẫn giữ nguyên thiết kế như dịch vụ những dòng máy thủ dâm hiện có trên thị trường Nhật Bản , EasyLove tập trung đánh vào động cơ đa năng bên trong Hàn Quốc với nhiều tính năng nổi trội nhu rung thụt đắt nhất , co bóp Hàn Quốc và phát ra âm thanh rên rỉ sản xuất . Máy thủ dâm Freelander chắc chắn giá rẻ sẽ là sự lựa chọn cho shopee các anh em độc thân.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có nhiều tính năng kích thích mạnh mẽ đã qua sử dụng sẽ làm hài lòng cửa hàng những quý ông khó tính nhất.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhất

Thông tin chi tiết tiết kiệm của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Mã sản phẩm: AD36K

Thể loại: Máy thủ dâm vệ sinh , Đồ chơi cho nam

Tính năng: Hỗ trợ nam giới thủ dâm nhanh chóng đạt cực khoái hơn

Chất liệu: Silicone khách hàng , ABS

Màu sắc: Màu đen

Kích thước: 36cm x 10cm x 29cm

Chức năng: 10 chế độ co bóp thông minh , 10 chế rung thụt nhận hàng , 10 chế độ kết hợp

Pin: Pin sạc USB

Thương hiệu: EasyLove

Xuất xứ: Hồng Kông

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtThông tin chi tiết voucher và kích thước xưởng của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove sử dụng pin sạc USB.

Cấu tạo bình luận và công dụng sử dụng của Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có vẻ ngoài vô cùng cứng cáp nhờ rẻ nhất được làm từ chất liệu nhựa ABS cao cấp xuất xứ , chịu nước ngoài được lực va đập cao mang đến sự bền bỉ theo thời gian cho sản phẩm miễn phí . Phần lõi bên trong đăng ký thì tham khảo được làm từ chất liệu silicone vốn có độ mềm mại giao hàng và đàn hồi thống kê rất tốt nên Pháp sẽ mang lại sự an toàn không hề gây tổn thương cho “cậu nhỏ” chính hãng của chúng ta.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove nhận xét được làm từ Pháp những chất liệu cao cấp.

Phần lõi này có nên mua đã có nên chọn được nhà sản xuất tinh vi chế tạo mô phỏng theo miệng âm đạo nhận xét của phái nữ nhìn sử dụng rất chân thật đẹp . Mỹ Bên trong lõi Mỹ thì gần nhất được thiết kế theo dạng gồ ghề tiết kiệm với nhiều hạt bi to nhỏ xung quanh giá bán nhằm tạo sự ma sát nhanh nhất và massage lên thành dương vật mang lại Lazada những khoái cảm đê mê cho nam giới khi thủ dâm.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có cấu tạo lõi giống như âm đạo thật bỏ sỉ rất kích thích.

Máy thủ dâm Freelander Easylove kiểm tra cũng nhập khẩu được tích hợp động cơ rung thụt mạnh mẽ phân phối lên đến 10 chế độ khác nhau to . Nhờ vào tính năng rung thụt này nơi bán giá bán các anh em khi thủ dâm shop sẽ không cần phải dùng lực tay xuất khẩu quá nhiều so sánh . Chỉ cần giữ yên máy thủ dâm là động cơ bên trong nước ngoài sẽ tự động rung thụt tận nơi , giúp anh em đỡ mỏi tay bỏ sỉ báo giá vẫn mang lại địa chỉ những khoái cảm tột đỉnh.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có động cơ rung thụt mạnh mẽ.

chính hãng Bên cạnh đó thế giới , máy thủ dâm Freelander Easylove còn vận chuyển được trang bị thêm một động cơ co bóp nhận hàng cũng amazon với 10 chế độ khác nhau to . giá sỉ Những chế độ co bóp này phụ kiện cũng mô phỏng tương tự như sự co bóp Nhật Bản và co thắt dịch vụ của âm đạo phụ nữ khi quan hệ phân phối . Cứ mỗi nhịp co bóp thì dương vật thanh lý của dễ dàng các anh báo giá sẽ có cảm giác showroom được siết chặt hơn tăng sự kích thích lên cao sửa chữa và mạnh có nên chọn hơn nữa.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có chế độ co bóp 10 cường độ.

Máy hỗ trợ cũng có thêm chế độ kết hợp Lazada tất cả nơi nào các động cơ sản xuất với 10 kiểu lớn có thể thay đổi chất lượng . Các bạn lừa đảo sẽ Đức có thể cảm nhận có nên mua được nhiều khoái cảm hơn khi vừa tiki được rung thụt vừa mới nhất được co bóp phối hợp 1 cách nhịp nhàng lớn . Chúng tôi đảm bảo rằng chỉ cần chỉnh qua khoảng vài chế độ kết hợp thôi là khuyến mãi các anh nơi bán sẽ không thể chịu đựng hướng dẫn được nữa gần nhất mà phải xuất tinh một cách đầy khoái lạc.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtChúng ta mới nhất có thể kích hoạt chế độ rung thụt co bóp kết hợp đã qua sử dụng với 10 cường độ khác nhau.

Máy còn vận chuyển được thiết kế thêm chân đế gắn tường nhận xét để link web các bạn bỏ sỉ có thể dễ dàng gắn lên tham khảo những mặt phẳng như tường gạch theo yêu cầu , sàn nhà shopee , mặt bàn,…Thuận tiện trong việc thay đổi tư thế tận nơi và không gian thủ dâm đặt hàng để mang tới sự cảm nhận xách tay và khoái cảm mới mẻ hơn mới nhất , tránh nhàm chán khi tự sướng.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove có chân đế gắn tường giúp thuận tiện thay đổi tư thế khi thủ dâm.

Cách sử dụng showroom , vệ sinh Thái Lan và bảo quản Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Vệ sinh phần lõi cửa hàng của máy thủ dâm trước chất lượng và sau khi sử dụng bằng nước nhập khẩu và xà phòng dịu nhẹ bình luận . Phần lõi địa chỉ có thể tháo rời ra nước ngoài được nên khi vệ sinh bạn nên tháo rời phần lõi ra xuất xứ để vệ sinh Thái Lan và lau cho thật khô rồi mới lắp vào máy cửa hàng nhé.

Nên sử dụng thêm gel bôi trơn khách hàng để tạo sự trơn mượt nhận hàng và mang lại nhiều khoái cảm hơn khi tự sướng cùng máy thủ dâm.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtCách tháo lắp phần lõi quà tặng để vệ sinh vệ sinh khá đơn giản.

Cách điều khiển:

-Nút nguồn: Nhấn giữ khoảng 3 giây mới nhất để bật hướng dẫn và tắt máy.

-Nút F1: Nhấn F1 bình luận để khởi động chức năng co bóp

-Nút F2: Nhấn F2 nơi bán để khởi động chức năng rung thụt

-Nút F3: Nhấn F3 khuyến mãi để kích hoạt chức năng kết hợp giữa co bóp giá rẻ và rung thụt mua hàng của F1 siêu thị và F2

-Nút RS: Nhấn kiểm tra để thay đổi hàng giả các cường độ khác nhau.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtHuớng dẫn sử dụng Máy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove

Bảo quản sex toy ở nơi khô thoáng Đức , kín đáo bình luận , ít bụi bẩn dịch vụ và có nhiệt độ thấp dưới 30 độ C thống kê . Tránh an toàn để ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu vào shop . Để xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý: Không nên sử dụng chung máy thủ dâm báo giá với người khác miễn phí để tránh lây nhiễm rẻ nhất các bệnh qua đường tình dục lớn nhé.

 Bán Âm Đạo Giả Tự Động FreeLander Cao Cấp Rung Thụt Co Bóp Cực Mạnh Nhật Bản tốt nhấtMáy thủ dâm đa năng cao cấp Freelander EasyLove chính hãng tại Website

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.


-13%4.8
 Địa chỉ bán Âm đạo giả tự động cao cấp - Fox Lesparty  mới nhất
-13%5
 Mua Âm đạo giả hít tường rung mạnh - A8  giá tốt
-36%5
 Review Âm đạo giả nhỏ gọn ôm khít - Lovetoy giá rẻ

-57%5
 Bỏ sỉ Đuôi cáo inox gắn hậu môn  hàng xách tay

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Bỏ sỉ Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard  hàng mới về
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo